Hơn 50 nhà đầu tư chốt cọc thành công ngay tại sự kiện của Phu Cuong Group

Chia sẻ

Ngày 16/04/2022 vừa qua, Tập đoàn Phú Cường đã tổ chức thành công buổi tọa đàm mang tầm cỡ quốc gia với sự góp mặt của hơn 600 nhà đầu tư trên khắp mọi miền Tổ quốc. Sự kiện này mang tên “Tọa đàm Tiềm năng và Cơ hội đầu tư bất động sản số”. Trong khuôn khổ sự kiện, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh của tập đoàn đã giới thiệu được một số dự án mà công ty đang kinh doanh như Phu Cuong Skylake, Phu Cuong HomeFarm, Phu Cuong Sky Villa, Phu Cuong – The New City. Đây là những dự án sở hữu rất nhiều tiềm năng trong tương lai đã được Ban Chuyên gia của tập đoàn nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng để trước khi đưa vào khai thác.

Sự kiện du thuyển Hạ Long nhận được sự đón nhận nồng nhiệt

Nhận thấy rõ giá trị lũy tiến trong tương lai của các dự án trên, hơn 50 nhà đầu tư đã đồng ý chốt cọc ngay trên sân khấu của buổi tọa đàm. Với số vốn cọc tối thiểu chỉ từ 1.000.000 đồng, các nhà đầu tư đã có thể hoàn thành thủ tục đặt cọc mua chung bất động sản tại Tập đoàn Phú Cường. Bên cạnh cơ hội sở hữu các phần quà may mắn khi đến tham gia sự kiện như tủ lạnh, lò vi sóng, sản phẩm dinh dưỡng sữa non Centalac, … nhà đầu tư đặt cọc trực tiếp ngay tại sự kiện đã có cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần quà giá trị nhất là TV LG 43 inch.

Chủ tịch hãng phim Phú Cường – NSND Trần Nhượng trao giải nhất cho khách mời may mắn
Phó chủ tịch Dũng Blue trao giải nhì cho khách mời may mắn
Phó chủ tịch Hồ Sơn trao giải ba cho khách mời may mắn
Phó chủ tịch Đặng Minh Trí trao giải khuyến khích cho những khách mời may mắn

Thông qua quy mô sự kiện và mức độ tham gia hưởng ứng của các khách mời, có thể nói Tập đoàn Phú Cường ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm, tin tưởng của các nhà đầu tư. Đây là phần thưởng cho sự cố gắng bền bỉ của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của tập đoàn.

Để cập nhập thêm thông tin về các dự án của Phú Cường cũng như cách thức đầu tư, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 1900636101. 

Phu Cuong Team

Tin liên quan

Đăng ký nhận tin